ท่องเที่ยวแนะนำ เชียงราย
ที่พัก โรงแรม เชียงราย
ร้านอาหาร เชียงราย
ของดี ซื้อของ เชียงราย
เทศกาล ข่าวสาร วันท่องเที่ยว
ข้อมูลสายการบิน เชียงราย
การเดินทาง เดินรถ เชียงราย
ข้อมูลสำคัญ จังหวัดเชียงราย
 


ค้นหาจากทั่วโลก
ค้นหาภายในเว็ป

บริการรถตู้ รถเก๋ง ให้เช่า พร้อมคนขับ เงื่อนไข การเช่ารถตู้ อัตราค่าบริการ เช่ารถตู้ รายละเอียดรถตู้ และคนขับรถ จองรถตู้
 
ที่พักเชียงราย
 
 

อากาศร้อน ๆ ทะลุทะลวงแบบนี้ สิ่งที่หลายคนอยากทำที่สุด คงหนีไม่พ้นการได้ไปพักร้อน พักกาย นั่งลมรับเย็น ๆ

แค่คิดก็รู้สึกเป็นสุขใจซะขนาดนี้ ถ้าได้ไปเที่ยวจริง ๆ ล่ะ จะสุขทั้งใจและกายขนาดไหนน้า…. 

แต่ปัญหาที่ตามมาหลังจากพอจะมีเวลาไปเที่ยว นั่นก็คือ ไม่รู้จะไปเที่ยวหน้าร้อนที่ไหนดี

เพราะดูเหมือนสถานที่ที่ยังมีธรรมชาติอันงดงาม รวมถึงเงียบสงบไม่ค่อยวุ่นวายมากนักจะน้อยเต็มที

อะๆ...ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว เพราะสำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวในช่วงซัมเมอร์นี้

ลองโทรมาคุยกับ น้องเบลล์

เจ้าหน้าจัดทัวร์ท่องเที่ยวคนเก่งของเชียงรายเอกชัยกันดูนะค่ะ

รับรองว่ามีสถานที่ดีๆ พร้อมรถตู้คุณภาพเยี่ยมที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันที่น่าประทับใจ

จองรถตู้เชียงราย  

 

10 โรงแรม ที่พักเชียงราย บรรยากาศดีขั้นเทพ ในดวงใจของเชียงรายเอกชัย

สวยแค่ไหน น่าพักขนาดไหน เราไม่ขอพูดอะไรมากมาย ไปชมด้วยตาตัวเองดีกว่าค่ะ...

ภูใจใส เชียงราย
รถตู้เชียงราย commuter D4D ภูใจใส ตั้งอยู่บนดอย ดังนั้นเรื่องวิวทิวทัศน์ที่นี่ถือว่ากินขาด เมื่อมาถึงที่นี่เป็นเสมือนมุมสงบ ที่สามารถพักพิงเพื่อสุขภาพ สปา และการทำสมาธิ ภายในกระท่อมไม้ไผ่เรียงลดระดับคู่กับเชิงผา ยามแสงแดดอ่อนๆ ส่องกระทบกระท่อมจะส่องแสงเรืองรองเป็นภาพที่สวยงามน่าดูชม ภายในห้องนอนเป็นลักษณะของการบังคับให้เรา ได้หลุดจากโลกภายนอกไปเลย เพราะคอนเซ็ปต์ของที่นี่คือ "หลุดพ้นจากความวุ่นวาย มาสู่ความสงบ สมาธิ และเมื่อนั้นความสุขจะบังเกิด" นั่นเอง
เลอเมอลิเดียน เชียงราย
รถตู้เชียงราย commuter D4D  Le Meridien เชียงราย รีสอร์ทหรูใกล้ๆตัวเมือง ที่เดินทางสะดวก ถึงแม้ตัวรีสอร์ทจะอยู่ไม่ไกล จากตัวเมืองและสนามบิน แต่ก็มีความสงบบวกกับการตกแต่งและการออกแบบที่สวยงาม ของทั้งห้องพักและบรรยากาศภายนอก โดยเฉพาะเรื่องการบริการที่ถือเป็นจุดเด่นสำคัญ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทหรูอีกแห่งหนึ่งที่เหมาะสำหรับเข้ามาพักผ่อนของเมืองเชียงราย
fourseason

รถตู้เชียงราย commuter D4D Four Seasons Tented Camp ตั้งอยู่บริเวณชายแดนพม่า ใกล้กับสามเหลี่ยมทองคำ ห้องพักที่นี่เป็นเต็นท์กลางธรรมชาติที่สวยงามแต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราในสไตล์ซาฟารี ตัวรีสอร์ทเหมือนถูกซ่อนอยู่ในป่าที่อุดมสมบูรณ์ มองเห็นแม่น้ำรวกซึ่งเป็นชายแดนไทย-พม่า การเดินทางเข้าไปยังรีสอร์ทใช้การเดินทางทางเรือที่ทำให้เห็นวิถีชีวิตผู้คนสองฝั่งแม่น้ำ

อนันตรา เชียงราย
รถตู้เชียงราย commuter D4D อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล โรงแรมสามารถจัดกิจกรรมภายนอกให้คุณได้ทุกรูปแบบ คุ้มค่ากับ "การเดินทางสามประเภท" คือการเดินทางไปในภูเขาเพื่อเยี่ยมชมหมู่บ้านของชาวเขาจากพม่า และการจ้างเรือยาวล่องตามแม่โขงไปที่เชียงแสน มีช้างให้ขี่อยู่ตลอดและเป็นไฮไลท์อย่างหนึ่ง ชนบทโดยรอบก็สวยงามและน่าประทับใจ ร้านอาหารอิตาเลียนที่ชื่อ Baan Dahlia ก็ถือเป็นอัญมณีท่ามกลางสามเหลี่ยมทองคำเลยทีเดียว
มณีเทวา เชียงราย
รถตู้เชียงราย commuter D4D เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2554 มณีเทวา รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนรู้ว่า สรวงสวรรค์แห่งการพักผ่อนนั้นมีอยู่จริง แหล่งพักผ่อนสุดเรียบหรูในหุบเขาอันงดงามแห่งแม่น้ำแม่สลอง อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งอารยธรรมล้านนา จากสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นออกแบบโดย อาจารย์จุลทรรศน์ กิติบุตร ศิลปินแห่งชาติที่เคยออกแบบสถาปัตยกรรมให้แก่โรงแรมโฟร์ซีซั่นมาแล้ว
ดุสิต เชียงราย
รถตู้เชียงราย commuter D4D โรงแรมดุสิต ไอวส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย ถือได้ว่าเป็นโรงแรมแบบรีสอร์ท การตกแต่งตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ ของโรงแรมล้วนสะท้อน ความหลากหลายของศิลปะในรูปแบบไทยภาคเหนือ ทัศนียภาพจากห้องพักที่มองเห็นแม่น้ำกก และกระแสน้ำที่ไหลเป็นระลอกชวนให้นั่งมองไม่รู้เบื่อ ประกอบกับอาหารอร่อย ด้วยความประณีตทำให้วันพักผ่อนสุดสัปดาห์มีความสุขสงบอย่างที่คาดหวัง
วิลาชา เชียงราย
รถตู้เชียงราย commuter D4D  วิลาชา เชียงราย ฉลองเปิดโรงแรงใหม่ปี 2556 ลด 50% สำหรับลูกค้า ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท เป็นโรงแรมขนาด 32 ห้องพัก สะอาด ราคาประหยัดมีระเบียงทุกห้อง บรรยากาศร่มรื่นด้วยพรรณไม้ บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย WIFI ฟรี ทั่วบริเวณโรงแรม รวมทั้งในห้องพัก ห่างจากสนามบินเชียงราย เพียง 10 นาที ใกล้กับตลาดบ้านใหม่ และเป็นเส้นทางไปยังวัดห้วยปลากั้ง ใกล้จุดศูนย์การในการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองเชียงราย
ไร่แสงอรุณ เชียงราย
รถตู้เชียงราย commuter D4D ไร่แสงอรุณ เป็นโรงแรมสไตล์บูติครีสอร์ทที่เล็กและสวยงาม มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ในเชียงของ จังหวัดเชียงราย อาหารทุกจานมีรสชาติดี โดยเฉพาะอาหารไทย ห้องพักแยกกันแบบกระท่อมหลังเล็กๆในม่านหมอกของยอดดอย ก่อนที่คุณจะไปถึงห้อง จะต้องผ่านเรือกสวนไร่นาที่มีทางเดินทอดยาว ผักทุกชนิดเป็นแบบเกษตรอินทรีย์จากแปลงสู่โรงแรม ซึ่งคุณจะไม่ผิดหวัง ห้องพักมีระเบียงมองเห็นวิวภูเขาและป่าไม้ไผ่ ห้องน้ำแบบกลางแจ้ง 
บ้านนอนเพลิน
รถตู้เชียงราย commuter D4D บ้านนอนเพลิน เป็นบ้านพักคนเดินทางที่แสนจะน่ารัก ปรับจากโรงเรียนอนุบาลค่ะ จึงยังมีร่องรอยมุมน่ารักๆ ของเด็กๆ หลงเหลืออยู่ เจ้าของคือคุณครูกุ้งเล่าให้ฟังว่าเธอแต่งบ้านด้วยตัวเองทั้งหมด ใช้ของที่มีอยู่ รวมทั้งของจากบ้านของสามีที่เคยเป็นโรงหนังเก่าที่เชียงของ.. จุดเด่นของที่นี่อย่างหนึ่งเมื่อนอนตื่นเช้าขึ้นมาจะรู้สึกเหมือนนอนเต็มอิ่ม เพราะที่นอนดีมากหลับสบาย เหมือนได้ชาร์ทแบททีเดียวค่ะ
ฝันดี โฮลเทล

รถตู้เชียงราย commuter D4D ฝันดี โฮลเทล ที่พักน่าสนน่าลอง ในราคาหลักร้อยต้นๆ สำหรับนักเดินทาง ในคอนเซ็ปต์ "The fun place to sleep" การพักแนวโฮสเทล จะคล้ายๆ การมาอยู่หอพักนักศึกษา อะไรทำนองนั้นที่พักแนวนี้จะเป็นที่พักราคาประหยัดและเหมาะมาก สำหรับนักเดินทางวัยรุ่นที่ไม่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างโรงแรมใหญ่ๆ

เชียงรายน่ารัก

ไปเชียงรายพักที่ไหนดี ค้นที่พักในเชียงราย ตั้งแต่โรงแรมสุดหรู จนถึงที่พักหลักร้อย


แสดงที่พักทั้งหมด

ท่องเทียว เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอเวียงป่าเป้า เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอป่าแดด เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอแม่ลาว เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอเมือง เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอเทิง เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอเวียงชัย เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอพญาเม็งราย เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอขุนตาล เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอเวียงแก่น เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอเชียงของ เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท กิ่งอำเภอเวียงเชียงรุ้ง เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท กิ่งอำเภอดอยหลวง เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอแม่จัน เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอแม่สาย เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอเชียงแสน เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอแม่สรวย เชียงราย ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อำเภอพาน เชียงราย

อ.เมืองเชียงราย
อ.แม่จัน
อ.แม่ฟ้าหลวง
อ.แม่สาย
อ.เชียงแสน
กิ่ง อ.ดอยหลวง
อ.เชียงของ
อ.เวียงแก่น
กิ่ง อ.เวียงเชียงรุ้ง
อ.พญาเม็งราย
อ.ขุนตาล
อ.เทิง
อ.เวียงชัย
อ.แม่สรวย
อ.แม่ลาว
อ.พาน
อ.ป่าแดด
อ.เวียงป่าเป้า

ได้ที่พักแล้ว อย่าลืมจองรถตู้ท่องเที่ยวกันด้วยนะคะ้ ช่วงนี้โปรโมชั่นสูงสุด ถึง 30% !!

สายด่วนจองรถตู้เชียงราย 089 851 5127

เชียงรายเอกชัย บริการรถตู้เช่า พร้อมคนขับ

เช่ารถตู้ราคาพิเศษ ลดฉลองครบรอบ 30 ปี Thank you Sale!!

สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะมาเชียงรายเอกชัย หาคุณมองหารถตู้ให้เช่าคุณภาพมาตรฐานที่ดีที่สุดในเชียงราย

 แถมยังได้ส่วนลดพิเศษพร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย โปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็มสุดๆ โอกาสดีๆแบบนี้ รีบจองด่วนนะค่ะ

จองรถตู้เชียงราย

เชียงรายเอกชัย ยินดีบริการจัดรถตู้ให้กรุ๊ปทัวร์ ที่ต้องการใช้รถตู้จำนวนมาก

คุณภาพและความซื่อสัตย์ที่เชื่อถือได้ มากกว่า 30ปี ทำให้เชียงรายเอกชัยเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับ ในเรื่องมาตราฐานการให้บริการ และการันตรีคุณภาพงาน จนเป็นที่เชื่อถือกับบริษัททัวร์ทั่วประเทศต่างๆ มากมาย

เราพร้อมที่ให้บริการจัดรถตู้จำนวนมาก ให้กับคณะกรุ๊ปทัวร์ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม อบรมสัมมนาในประเทศ
หรือ ทริปดูงานในประเทศ งานออแกไนซ์เซอร์ งานอีเวนท์ ทั้งหน่วยงานราชการ และ เอกชนทั่วไป

**หากเป็นช่วงวันหยุดยาวหรือ เทศกาล กรุณาจองล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 3 เดือนนะคะ

บริการรถตู้เช่าเชียงราย

บริการรถตู้เช่า เช่ารถตู้เชียงราย 

รถตู้เชียงราย commuter D4D
เชียงรายเอกชัย พร้อมบริการรถตู้เช่า พร้อมคนขับ ดูแลกรุ๊ปสัมมนา คณะประชุมศึกษาดูงาน ตามสถานที่ต่างๆ สำนักงาน องค์กรต่างๆ มหาวิทยาลัย หน่วยงานต่างๆ ภายในจังหวัดเชียงราย ดอยตุง ดอยช้าง ดอยวาวี ดอยอ่างข่าง และจังหวัดใกล้เคียง เช่น เชียงใหม่ พะเยา แพร่ น่าน ลำพูน ลำปาง ปาย แม่ฮ่องสอน  
รถตู้เชียงราย commuter D4D
คณะที่มากับรถบัสและไม่สามารถขึ้นดอยได้ เชียงรายเอกชัยมีรถตู้รับ-ส่งจากจุดจอดรถบัส เพื่อเที่ยวชมสวนดอกไม้เมืองหนาวบนดอยตุง และไหว้พระธาตุดอยตุง หรือขึ้นดอยแม่สลองเที่ยวชมไร่ชา ตลาดชาวเขา ดอกซากุระเมืองไทย หรือเที่ยวภูชี้ฟ้าสัมผัสทะเลหมอกยามเช้า - ผาหม่น ผาตั้ง น้ำตกภูซาง  
รถตู้เชียงราย commuter D4D
บริการรถตู้ รับ-ส่งจากสนามบิน ไปโรงแรมในเมืองหรือต่างอำเภอ เช่น ตลาดชายแดนแม่สาย ท่าเรือเชียงของ สามเหลี่ยมทองคำ เชียงแสน พร้อมดูแลนักท่องเที่ยวที่ต้องการข้ามฝั่งไปเที่ยวคาสิโนคิงส์ โรมัน หรือ โกลเด้น ไทรแองเกิล แอนด์ พาราไดซ์  
รถตู้เชียงราย commuter D4D
รถตู้บริการรับส่งแขกเจ้าบ่าว-เจ้าสาวไปแต่งงาน หรือทำบุญ ขึ้นบ้านใหม่ หรือ โปรแกรมไหว้พระธาตุ 9 จอม, บริการดูแลคณะผ้าป่า ทอดกฐิน หรือ คณะกราบขอพรพระอาจารย์พบโชค วัดห้วยปลากั้ง , เที่ยววัดร่องขุ่น, ชมศิลป์ปะอาจารย์ถวัล (บ้านดำ)  
รถตู้เชียงราย commuter D4D
เชียงรายเอกชัย ยินดีให้บริการแขกคนสำคัญ แขกวีไอพี เจ้านายไปตีกอล์ฟสันติบุรี หรือ วอเทอร์ฟอร์ด รับดินเนอร์ขันโตก ชมหอนาฬิกาเปลี่ยนสี ช็อปปิ้งไนท์บาซาร์ ถนนคนเดินเชียงราย ถนนคนม่วน ลำวงย้อนยุค หรือซิตี้ทัวร์ี่เชียงราย

: สอบถามเพิ่มเติม :

สำนักงาน 089-851-5127 / 053 711 358

คุณโจโจ้ 085-711-8649 / น้องเบลล์ 080-676-7331

E-mail : Ekkachai_Tour@Hotmail.com

Fax : 053 712 959

อย่าเสี่ยงกับรถและคนขับไม่ได้่มาตราฐาน จองเลย "เชียงรายเอกชัย" ของเค้า..ชัวร์จริง

รถตู้ป้ายดำวิ่งรับผู้โดยสารโทษปรับเป็นแสน แถมโทษจำคุก (ข้อควรรู้)

กรมการขนส่งทางบก แจ้งเตือนผู้ประกอบการรถตู้ที่วิ่งให้บริการ ให้ปฏิบัติตามกฎหมาย เนื่องจากพบว่ายังมีการร้องเรียนเรื่องการนำรถตู้ป้ายดำ มาวิ่งรับ-ส่งผู้โดยสาร และข้อร้องเรียนเกี่ยวกับสภาพตัวรถที่ไม่ปลอดภัย รถเก่า หรือเพิ่มที่นั่งเกินจากที่กำหนด รวมทั้งปัญหาขับรถประมาท และการเก็บค่าโดยสารเกิน

ทั้งนี้รถที่จะนำมาวิ่งรับ- ส่งผู้โดยสารได้จะต้องเป็นรถตู้ที่จดทะเบียนเป็นรถขนส่งสาธารณะ ใช้ป้ายทะเบียนสีเหลือง ฝ่าฝืนมีความผิดฐานประกอบการขนส่งโดยมิได้รับอนุญาตตามพระราชบัญญัติการขนส่งทางบก พ.ศ. 2522 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับตั้งแต่ 20,000 ถึง 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ นอกจากนี้ยังมีความผิดฐานใช้รถไม่ตรงตามประเภทที่จดทะเบียนไว้ ตามพระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ. 2522 ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 2,000 บาท ส่วนการนำรถตู้โดยสารออกให้บริการรับ-ส่ง นอกเส้นทางจากที่กำหนดไว้ จะมีความผิดตามพระราชบัญญัติการขนส่งทางบก พ.ศ. 2522 ต้องระวางโทษปรับคันละไม่เกิน 5,000 บาทด้วย

ผู้โดยสารที่ยังพบเห็นรถตู้ป้ายดำ ออกวิ่งรับส่งผู้โดยสาร อย่า ลืมแจ้งไปที่กรมฯ ที่ศูนย์คุ้มครองผู้โดยสารรถสาธารณะ โทร. 1584 จดจำหมายเลขทะเบียนและเส้นทางของรถตู้คันดังกล่าว เพื่อให้กรมฯตรวจสอบลงโทษ และช่วยกันสอดส่องผู้ประกอบการที่เอาเปรียบผู้โดยสาร

รถตู้เช่า รถตู้ให้เช่า เช่ารถตู้

บริการเช่ารถตู้ รถตู้ให้เช่า รถตู้พร้อมคนขับ เช่ารถตู้ท่องเที่ยว ภาคเหนือ จังหวัด เชียงราย เชียงใหมแพร่ น่าน ลำพูน พะเยา แม่ฮ่องสอน ปาย